LDC Next Normal Air Change

LDC ทุ่มงบ 10 ล้าน พัฒนาระบบหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ Air Fresh 100% ในห้องฟัน ติดตั้งครบทั้ง 26 สาขา เชิญคนดังทดสอบห้องฟัน
อากาศสะอาดมาตรฐานห้องผ่าตัดตอกย้ำความปลอดภัยที่ไม่เคยเปลี่ยน

บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทางในนาม LDC Dental เดินหน้าตอกย้ำความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภควิถีใหม่ ที่ต้องการความปลอดภัยขั้นสูงสุด (LDC The Next Normal) รับมือโควิด-19 และโรคระบาดในอนาคต เชิญบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิคุณแพท วง Klear (รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย) นักร้องชื่อดัง คุณดาร์ท ธนทร (ธนทร ศิริรักษ์) นักพากย์เสียงโฆษณา ร่วมทดสอบห้องฟันที่ใช้งบในการติดตั้งระบบป้องกันการติดเชื้อ และระบบหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ไปกว่า 10 ล้านบาท เพื่อให้เห็นถึงความพร้อมและความปลอดภัยในการทำฟันยุคโควิด

ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.แอลดีซี เด็นทัล (LDC) กล่าวว่า ‘แผนการตลาดภายใต้กลยุทธ์ LDC The Next Normal จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภควิถีใหม่ ที่คิดจะทำฟันในช่วงโควิด และได้รับรู้ถึงนวัตกรรมการหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ในห้องทำฟัน

โดยระบบหมุนเวียนอากาศ “LDC Next Normal Air Change” นั้น จะทำงานด้วยการดึงอากาศจากภายนอกมาปรับปรุงคุณภาพก่อนที่จะส่งเข้าไปในห้องทันตกรรมหรือเป็นการเติมอากาศบริสุทธิ์ Fresh Air 100% เข้าไปทดแทนตลอดเวลา แทนการฟอกอากาศแบบหมุนวนแบบเก่า และช่วยสร้างม่านอากาศสะอาดไหลเวียนในห้องระหว่างบุคลากร ทางการแพทย์และผู้รับบริการ (Clean to Dirty) โดยระบบของ LDC สามารถเปลี่ยนอากาศได้ถึง 24 รอบต่อชั่วโมง สูงกว่ามาตรฐานความสะอาดห้องฟันปกติถึง 2 เท่า และยังอิงตามมาตรฐาน Guidelines for Environmental Infection Control in Health-Care Facilities, CDC (2003) ที่สามารถกำจัดเชื้อโรคได้มากถึง 99% ภายใน 23 นาที จึงลดโอกาสที่เชื้อจะฟุ้งกระจาย ทำให้ผู้ที่อยู่ภายในห้องปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสได้ถึง 97.7% ที่สำคัญระบบดังกล่าว จะไม่ใช้อากาศเก่าภายในห้องมาหมุนเวียน แต่จะนำอากาศเก่าไปทิ้งนอกห้อง โดยทำการบำบัดก่อนปล่อยสู่ภายนอก

ซึ่งทาง Saijo Denki ได้ร่วมลงนามความร่วมมือในการออกแบบและพัฒนาระบบ เฉพาะสำหรับคลินิกทันตกรรมเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อทางอากาศนี้ร่วมกับ LDC ซึ่งปัจจุบันติดตั้งไปครบแล้วทั้ง 26 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ตอนนี้ LDC มีห้องทำฟันอากาศสะอาดระดับเดียวกับห้องผ่าตัด มากถึง 127 ห้อง บุคลากรทางการแพทย์และผู้รับบริการจะได้รับปลอดภัยสูงสุด ระหว่างทำการรักษา

ดั้งนั้นในภาวะสถานการณ์เช่นนี้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมั่นได้ว่า การเข้ารับบริการที่ LDC Dental ไม่เป็นเรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไป บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) จะมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานภายใต้ความตั้งใจที่ว่า “ความปลอดภัยที่ไม่เคยเปลี่ยน”

Other news

LDC Invisalign Scan Day พ.ค. Week 4

News & Activities

LDC Invisalign Scan Day พ.ค. Week 3

News & Activities

LDC Invisalign Scan Day พ.ค. Week 2

News & Activities

LDC Invisalign Scan Day พ.ค. Week 1

News & Activities

LDC Invisalign Scan Day เม.ย. Week 4

News & Activities

LDC Invisalign Scan Day เม.ย. Week 3

News & Activities

Contact us for treatment information or directions

Optimized by Optimole