บริการการจัดฟันด้วยเครื่องมือชนิดสีเหมือนฟันแบบรัดยาง

การจัดฟันด้วยเครื่องมือชนิดสีเหมือนฟันแบบรัดยาง

(Ceramic braces)

เป็นการจัดฟันโดยการติดเครื่องมือแบบใสไว้ที่ผิวฟันด้านหน้า และมักใช้ยางสีใสรัดเข้ากับเครื่องมือ เพื่อทำการเคลื่อนและเรียงฟันให้สวยงาม เครื่องมือนี้จะมีความใสมาก ไม่เป็นที่สังเกต ทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจระหว่างจัดฟัน การจัดฟันชนิดนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการจัดฟันแต่ไม่อยากให้คนสังเกตเห็นชัดเจน นอกจากนี้การติดเครื่องมือด้านนอกยังทำให้รักษาความสะอาดและดูแลทำได้ง่ายอีกด้วย

ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้มีความสวยงามเหมือนฟันธรรมชาติมากที่สุด เหมาะกับผู้ที่ต้องการจัดฟันแต่ไม่อยากให้คนสังเกตชัดเจน การติดเครื่องมือเป็นการติดที่ผิวฟันนอก ทำให้รักษาความสะอาดและดูแลเครื่องมือได้ดี กว่าการติดเครื่องมือแบบด้านในอีกด้วย

เครื่องมือจัดฟันแบบใสนี้ มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะใช้เคี้ยวอาหารได้ แต่ต้องการความระมัดระวังไม่เคี้ยวอาหารที่แข็งจนเกินไป เนื่องจากเครื่องมือไม่มีส่วนประกอบของโลหะแต่อย่างใด ทำให้อาจแตกหักเสียหายได้ง่ายกว่าแบบโลหะ

ทันตแพทย์ จัดฟัน

ทพญ. กมลพรรณ เจริญเดช (หมอยุ้ย)
ทันตแพทย์สำหรับเด็ก, ทันตแพทย์ศัลยกรรม, ทันตแพทย์จัดฟัน

ใบรับประกัน

จัดฟัน

ตามระยะเวลาการรักษา

ตามระยะเวลาการรักษา
Smile 1 รักษาเสร็จตามเวลา
Smile 2 แก้ปัญหาตรงจุด เข้าใจตรงกัน
Smile จัดฟัน3 ค่ารักษาไม่บานปลาย จ่ายตามที่ตกลง
Smile 4 ดูแลไม่ทิ้งกัน

ติดต่อสอบถาม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม

ข้อมูลเพิ่มเติม

มาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาล

ที่ LDC Dental เรามุ่งมั่นและใส่ใจ ในการให้บริการ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ โลเคชั่นที่สะดวกสบายและครอบคลุม เครื่องมือที่ทันสมัย และเทคโนโลยีการรักษาใหม่ล่าสุด “คุณจึงมั่นใจได้ว่า…คุณจะได้รับการรักษาและบริการ จาก LDC Dental บนมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา”

ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการรักษา หรือสอบถามเส้นทาง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Contact Form -- TH